Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO website

Vì thế, chúng ta có thể thấy đối tác SEO có thể loại bỏ bao nhiêu công việc khỏi danh sách việc cần làm tiếp thị dành cho công ty nhỏ của bạn, nhưng hãy nói về những gì bạn nhận lại được.

1. Tập trung vào tăng trưởng

Như đã đề cập ở trên, SEO cần rất nhiều thời gian—không chỉ mỗi chiến thuật riêng lẻ mà còn thực hiện bảo trì liên tục và luôn cập nhật các bản cập nhật của Google. Bằng cách thuê một nhà cung cấp dịch vụ SEO trang web, bạn không còn phải đi sâu vào lỗ hổng của cách làm thẻ meta, kiểm tra SEO (trừ khi bạn muốn) và các bản cập nhật của Google. Việc này có nghĩa là bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các khía cạnh khác của cửa hàng, chẳng hạn như phát triển dịch vụ hoặc nhóm khách hàng của bạn.

2. Xem (er) thành công nhanh chóng

Các nỗ lực SEO có thể mất hàng tuần và thậm chí hàng tháng để hiển thị về lượng visit trang web và nhiều khách hàng hơn. Vì thế, trong khi tôi nghĩ rằng học một cách chăm chỉ thường là cách tốt nhất, thời gian quay vòng dài của SEO khiến nó không phải là nơi thú vị nhất để thử và sai.

Một dịch vụ SEO dành cho công ty nhỏ có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp giữa các chuyên gia của bạn để có thể nhanh chóng xác định các chiến thắng và sai sót mà bạn có thể mất nhiều năm (và các tế bào não quý giá) để tự mình đạt được. Ngoài ra, có rất nhiều khía cạnh khác trong công việc kinh doanh của bạn mà tôi chắc chắn rằng bạn đã học được một cách khó khăn.

3. Hiểu dữ liệu của bạn

Bạn có thể tăng lượng visit trang web của cửa hàng càng nhanh thì càng tốt, bởi vì bạn sẽ phải làm việc với dữ liệu có ý nghĩa hơn. Nhưng dữ liệu nào là có ý nghĩa? Làm thế nào bạn có thể hiểu được tất cả? Đây là một lợi ích khác của việc sử dụng dịch vụ SEO dành cho công ty nhỏ. Họ có thể xem lượng visit trang web của cửa hàng và thu thập thông tin chi tiết quan trọng để cung cấp thông tin cho các mục tiêu kinh doanh nhỏ của bạn. Họ có thể giúp bạn thấy:
Những thông tin chi tiết này sẽ cung cấp thông tin cho chiến lược viết nội dung content trang web của công ty bạn trong tương lai và giúp nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn tinh chỉnh các nỗ lực của bạn thành những thứ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

4. Kích hoạt bánh đà tiếp thị của bạn

Bắt đầu với SEO có thể chậm, nhưng các chiến thuật SEO tốt được sử dụng bởi một công ty SEO vững chắc cuối cùng sẽ tạo ra một chu kỳ củng cố chính nó. Khi thứ hạng trang web của cửa hàng được cải thiện, nhiều khách truy cập sẽ tìm thấy các trang của bạn trong kết quả tìm kiếm. Với nhiều khách truy cập đến và ở lại trên các trang của bạn, bạn sẽ xếp hạng từ khóa cao hơn.

Với thứ hạng cao và khả năng hiển thị rộng hơn với nội dung có giá trị cao của bạn, nhiều trang web sẽ liên kết đến các trang của bạn. Việc này làm tăng thẩm quyền và độ tin cậy tên miền của bạn, giúp cải thiện hơn nữa thứ hạng trang web của cửa hàng. Và như thế. Và bạn càng xếp hạng cao trên Google, bạn càng tiếp cận đối tượng của bạn một cách hiệu quả.

5. Tạo thêm doanh thu

Khi SEO được thực hiện đúng, bạn không chỉ thấy nhiều khách truy cập vào trang web của cửa hàng hơn mà còn có nhiều khách truy cập chất lượng hơn. Vì các máy tìm kiếm trả lại kết quả cho những người dùng đang tích cực tìm kiếm một thuật ngữ hoặc cụm từ cụ thể, nên việc lên đầu ngăn xếp đó có nghĩa là bạn đang cung cấp thông tin cho những người muốn thông tin đó nhất vào thời điểm họ muốn. Việc này có nghĩa là những người đến trang web của cửa hàng thông qua tìm kiếm quan tâm đến việc mua hàng và có nhiều khả năng chuyển đổi hơn.

Dich vu SEO web chuyen nghiep

Công ty dịch vụ SEO sẽ làm gì?

Nếu tại thời điểm này, bạn biết những điều cơ bản về SEO, nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc thuê một công ty dịch vụ SEO cho cửa hàng, công ty của bạn, bạn có thể tự hỏi chính xác họ sẽ làm gì. Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn một chút về chiến thuật của họ để bạn có thể hình thành một bức tranh chính xác hơn trong đầu và có kiến thức về các thuật ngữ có thể xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn với nhà cung cấp dịch vụ SEO.

1. SEO trên trang

Những nỗ lực trên trang mà một công ty dịch vụ SEO thực hiện tập trung vào “khả năng thu thập thông tin” và khả năng sử dụng của các trang trên website của cửa hàng bạn. Họ sẽ thực hiện tối ưu hóa các phần trên website của cửa hàng bạn để công chúng nhìn thấy và được các máy tìm kiếm đọc. Điêu nay bao gôm

2. SEO ngoài trang

Một công ty dịch vụ SEO tốt cũng sẽ sử dụng nhiều phương pháp SEO ngoài trang khác nhau, liên quan đến các yếu tố phụ trợ trên website của cửa hàng bạn. Họ sẽ giúp bạn với:

Mẹo chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO cho công ty nhỏ

Khi bắt đầu tìm kiếm công ty SEO hoàn hảo, bạn có thể thấy choáng ngợp. Để giúp bạn định hướng trong hàng trăm công ty đều tuyên bố là “tốt nhất”, chúng tôi đã biên soạn một danh sách ngắn các yếu tố cần cân nhắc chính.

1. Nhìn xa hơn công ty được xếp hạng số 1

Chắc chắn, bạn có thể đưa ra lập luận rằng họ phải thực sự biết mình đang làm gì vì họ đã đạt được vị trí đầu tiên, nhưng khi làm như vậy, bạn cũng có nguy cơ vượt qua những người biểu diễn hàng đầu khác có thể nhỏ hơn và dễ nhìn hơn. làm việc cùng, và thậm chí gần bạn hơn về mặt địa lý. Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ SEO thực sự tuyệt vời với những gì họ làm và thay vì dành thời gian xếp hạng cho các từ khóa có tính cạnh tranh cao, phần lớn hoạt động kinh doanh của họ đến từ các lượt giới thiệu.

2. Hãy để các bài đánh giá và lời chứng thực lên tiếng

Nên tránh các công ty có mục tiêu chuyên môn về SEO mà không có đánh giá, tài liệu tham khảo và dữ liệu để sao lưu. Các cơ quan SEO hoạt động hàng đầu sẽ có rất nhiều lời chứng thực, đánh giá và dữ liệu nói lên điều đó. Đây là những công ty SEO mà bạn muốn thêm vào danh sách rút gọn của bạn.

3. Đọc nghiên cứu điển hình của họ

Các bài đánh giá và lời chứng thực thường tập trung vào trải nghiệm làm việc với nhà cung cấp dịch vụ SEO—điều này rất quan trọng. Nhưng bạn cũng muốn đảm bảo rằng họ có các nghiên cứu điển hình phác thảo các chi tiết đằng sau thành công của họ.

Các nghiên cứu điển hình thật tuyệt vời vì chúng đi thẳng vào vấn đề và cho bạn thấy liệu một công ty SEO có thể thực hiện lời hứa của họ hay không. Bằng cách dành chút thời gian để xem xét các nghiên cứu điển hình của công ty (mà lẽ ra họ phải có), bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra điểm mạnh và điểm yếu. Bạn biết những gì họ nói - kết quả mạnh hơn lời nói.

4. Xem họ có chuyên môn gì không

Có vẻ như hấp dẫn khi đi cùng với công ty làm tất cả, bạn có thể thấy tiền của bạn được chi tiêu tốt nhất cho một đại lý chuyên về một ngành hoặc dịch vụ cụ thể. Cố gắng trở thành người giỏi nhất trong mọi thứ liên quan đến SEO là một yêu cầu cao mà rất ít người có thể thực hiện được. Thực sự tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp dịch vụ mà bạn đang cân nhắc và xem liệu họ có chuyên môn áp dụng trực tiếp vào lĩnh vực thích hợp, ngành hoặc vấn đề của bạn hay không.

5. Tìm kiếm một nhà cung cấp giáo dục

Mặc dù một dịch vụ SEO tốt sẽ làm mọi việc cho bạn, nhưng một dịch vụ SEO tuyệt vời sẽ thông báo cho bạn và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Việc này không chỉ giúp bạn yên tâm rằng tiền của bạn đang được chi tiêu hợp lý mà còn thu được kiến thức và thậm chí có thể có được các công cụ để tự mình thực hiện các hoạt động SEO và đưa ra các quyết định sáng suốt trong tương lai.

6. Biết ngân sách của bạn

Biết ngân sách SEO của bạn sẽ quyết định phần lớn công ty nào bị cắt giảm và công ty nào xứng đáng được xem xét kỹ hơn. Việc này không chỉ giúp bạn thoải mái hơn khi quả bóng bắt đầu lăn, mà bạn còn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề khó xử nào về dòng tiền giữa chừng trong kế hoạch dịch vụ của họ. Đừng ngại khám phá một cách cởi mở tất cả các tùy chọn thanh toán mà công ty dịch vụ SEO của bạn cung cấp.

7. Nhận tư vấn cá nhân

Không có gì có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về một công ty SEO hơn là có một cuộc tư vấn cá nhân. Việc này mang đến cho bạn cơ hội để có được cảm nhận chân thực về cách họ xử lý công việc kinh doanh và xác định xem có bất kỳ phản ứng hóa học nào hay không. Dẫn đến phần tiếp theo của chúng tôi.
Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Các câu hỏi khi tư vấn dịch vụ SEO

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ cảnh giác với các dịch vụ SEO do kinh nghiệm trong quá khứ. Trước đây, họ đã thuê những người được gọi là chuyên gia SEO, những người chỉ có hiệu quả tạm thời, hoàn toàn không hiệu quả hoặc thậm chí có thể tác động đến lượng visit trang web của họ. Khi xem xét các lựa chọn dịch vụ SEO, hãy nhớ tránh các công ty đề cập đến thứ hạng được đảm bảo và trao đổi liên kết tự động. Ngoài ra, hãy hỏi những câu hỏi dưới đây:
  1. Chúng ta sẽ giao tiếp như thế nào và tần suất như thế nào?
  2. Bạn có loại hợp đồng, ngân sách và lựa chọn dịch vụ nào?
  3. Kế hoạch hành động của bạn để cải thiện thứ hạng của chúng tôi là gì?
  4. Bạn đã từng làm việc với một công ty tương tự như công ty của chúng tôi trong quá khứ chưa?
  5. Bạn biết gì về ngành công nghiệp của chúng tôi?
  6. Những loại kết quả chúng ta nên mong đợi để xem?
  7. Hủy bỏ hợp đồng bao gồm những gì?
  8. Bạn sử dụng những loại công cụ nào?
Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Doanh nghiệp nhỏ của bạn có cần dịch vụ SEO không?

Khi thế giới tiếp thị trực tuyến tiếp tục phát triển, thì bối cảnh cạnh tranh cũng vậy, làm cho SEO trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vào cuối ngày, ngoài chi phí của một trang web, SEO là miễn phí, NHƯNG không có lối tắt nào. Đó là một tập hợp các nỗ lực chung và theo thời gian sẽ cải thiện thứ hạng và khả năng hiển thị của bạn.

Nếu bạn không tự tin vào khả năng của bạn trong việc viết ra nội dung hấp dẫn, chất lượng và có liên quan một cách nhất quán, đặt từ khóa đúng cách vào dữ liệu meta cho trang web của cửa hàng hoặc thực hiện các điều chỉnh kỹ thuật khác cho trang web của cửa hàng, thì một chuyên gia SEO có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Xem thêm về: Du hoc phan lan